Dịch vụ In hộp giấy

Không thể phủ nhận những bao bì đóng gói đẹp luôn thu hút khách hàng và giúp khách hàng có góc nhìn tốt về thương hiệu và sản phẩm. Một trong những bao bì được tin dùng nhiều hiện nay là hộp giấy. Nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh in hộp giấy với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu đóng gói khi mua bán qua hình thức online đang ngày càng phát triển. 

Cùng tìm hiểu các chất liệu hộp giấy, kích thước và quy trình in hộp giấy để tối ưu chi phí và nhận về những sản phẩm chất lượng nhất!

Vai trò của hộp giấy?

Cảm giác bồi hồi khi mở hộp giấy và khám phá bên trong. Chính vì điều này, chúng ta dễ dàng nhận ra công dụng của việc sử dụng hộp giấy làm bao bì. Mặt khác, trong thời đại bán hàng trực tuyến lên ngôi, hàng loạt những doanh nghiệp bắt đầu tìm kiếm những đơn vị in ấn hộp giấy để đóng gói, giao hàng cho khách. 

Công dụng của việc in hộp giấy

Ngoài công dụng chứa đựng sản phẩm đơn thuần, hộp giấy còn giúp doanh nghiệp bảo quản tốt, nguyên vẹn khi đến tay khách hàng thay vì sử dụng bao bọc hay giấy gói đơn thuần. 

Những mẫu mã hộp giấy bắt mắt, mang dấu ấn là công cụ để doanh nghiệp tăng nhận diện với khách hàng mục tiêu. Các doanh nghiệp sử dụng hộp giấy còn ghi điểm trong mắt khách hàng vì hộp giấy thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng. Hộp giấy càng thu hút, càng bắt mắt doanh nghiệp càng có cơ hội ghi nhớ trong lòng khách hàng. In hộp giấy là một trong những công cụ hỗ trợ chiến dịch Marketing hiệu quả trong thời đại ngày nay.

Các chất liệu hộp giấy phổ biến

Hộp giấy loại mềm

Chất liệu hộp giấy mềm là loại được nhiều doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh sử dụng nhất. Các loại hộp mềm dễ dàng gấp theo nhiều kiểu dáng khác nhau tạo nét riêng biệt hoặc phù hợp cho từng sản phẩm của thương hiệu. Các loại giấy thường được dùng làm hộp giấy mềm:

 • Giấy Duplex
 • Giấy Kraft
 • Giấy Ivoly

Các dạng chất liệu hộp giấy

Những loại hộp giấy mềm có độ dày không quá 0.6mm và có thể gấp lại dễ dàng. Các sản phẩm thường được doanh nghiệp ưu chuộng khi dùng hộp mềm như: đồ ăn, bán lẻ linh kiện, đóng gói quần áo, mỹ phẩm…

Ưu điểm của loại hộp giấy mềm là có giá thành rẻ hơn các loại hộp khác, có thể gấp gọn dễ dàng, trọng lượng nhẹ lưu kho nhanh chóng, ít choáng chỗ. Nhược điểm là hộp loại này không có độ bền cao, khả năng lưu giữ, bảo vệ sản phẩm kém.

Hộp giấy bìa cứng

Hộp giấy bìa cứng là loại hộp được dùng làm quà tặng hoặc đựng rượu và các ngành hàng xa xỉ. Ngoại hình của những loại hộp này khá bắt mắt, thu hút khách hàng. 

Các loại giấy được dùng làm hộp giấy bìa cứng là giấy Couches và giấy mỹ thuật có độ dày cao từ 1-3mm. Nhược điểm duy nhất của loại hộp này là nặng và có giá thành cao so với các chất liệu khác.

Chất liệu hộp giấy bồi song

Hộp giấy bồi song là các loại carton, hộp đựng được dùng để đựng trái cây, hoa quả. Ưu điểm của loại giấy này là dễ dàng in ấn, bám mực và thể hiện màu sắc bắt mắt. Giá thành của giấy bồi song cao hơn các loại chất liệu khác.

Doanh nghiệp chọn lựa loại hộp giấy cần in

Các kiểu dáng hộp giấy thông dụng

Hộp giấy nắp lật, hộp giấy nắp cài, hộp giấy nắp rời, hộp giấy nắp dán .v.v tất cả những gì em tìm thấy và tổng hợp

Tùy thuộc vào từng sản phẩm kinh doanh mà doanh nghiệp có thể chọn các kiểu dáng hộp giấy thông dụng. Ngoài ra, các loại mẫu hộp này tương ứng với mức giá thành khác nhau. Dưới đây là các kiểu dáng hộp giấy thông dụng bạn có thể tham khảo:

 • Hộp giấy nắp lật
 • Hộp giấy nắp dán
 • Hộp giấy nắp gài
 • Hộp giấy có nắp rời
 • Hộp giấy xếp
 • Hộp giấy có ngăn kéo trượt

Một số mẫu hộp giấy tại Hà Phương

 

Mẫu in hộp bánh

Hộp quà mẫu

Các hộp giấy kích thước lớn

Một số hộp giấy đựng thuốc

Mẫu hộp giấy bánh kẹo

Dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu tại Hà Phương

Tại Hà Phương có dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng với ưu điểm nhanh chóng, uy tín, chất lượng cao và giá thành hợp lý. Hà Phương xây dựng nhà xưởng in với toàn bộ máy móc thiết bị cao cấp. Dàn máy được nhập khẩu từ Đức với chất lượng vượt trội được sản xuất vào năm 2021. 

Điều này giúp sản phẩm hộp giấy tại Hà Phương đến tay khách hàng với mức giá thành vô cùng cạnh tranh. Khách không cần phải qua bất kỳ khâu trung gian nào. 

Quy trình in hộp giấy tại Hà Phương với các bước cụ thể sau:

 • Chọn chất liệu hộp giấy phù hợp
 • Chọn loại hộp giấy và kích thước theo yêu cầu của khách
 • Tiến hành cắt giấy
 • In hộp giấy theo mẫu mã khách đã chọn (nếu khách hàng chưa có file thiết kế có thể liên hệ với Hà Phương để được hỗ trợ)
 • Gia công hộp giấy hoàn chỉnh
 • Giao hàng và nhận thanh toán

Gọi điện ngay đến Hà Phương qua số hotline 0982.152.766 để được tư vấn và hỗ trợ in hộp giấy theo đúng yêu cầu với giá thành hợp lý.

Các dịch vụ in ấn khác

 • In lịch Tết
 • In offset công nghiệp
 • In sổ da

5/5 - (1 bình chọn)
TƯ VẤN BÁO GIÁ
Dịch vụ in ấn khác
0982.152.766

Đang có 9 người chờ báo giá