Dịch vụ In kẹp file

Mẫu in kẹp file đẹp là điểm thu hút khách hàng và đối tác. Vì thế, nhiều doanh nghiệp triển khai in kẹp file với thiết kế tạo bản sắc riêng và thể hiện được tính chỉnh chu của doanh nghiệp. Để sở hữu các mẫu kẹp file đẹp, bạn cần chú ý đến chất liệu để giữ cho kẹp file được bền, tái sử dụng nhiều lần và tiết kiệm chi phí.

Tổng quan về kẹp file

Trước khi tiến hành bước in kẹp file, doanh nghiệp cần thiết hiểu rõ các loại kẹp file, công dụng của chúng là gì và kích thước ra sao. Để từ đó có được góc nhìn tổng quan nhất, chọn lựa chất liệu, gia công sao cho phù hợp với chi phí doanh nghiệp của mình!

Kẹp file là gì? Công dụng của kẹp file

Kẹp file hay còn được gọi là bìa kẹp hồ sơ được thể hiện ở dạng giấy cứng hoặc nhựa. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một mẫu thiết kế kẹp file riêng nhằm tăng tính chuyên nghiệp và tạo dấu ấn doanh nghiệp trong mắt khách hàng hoặc đối tác. Kẹp file chứa đầy đủ thông tin về công ty, sản phẩm kinh doanh hoặc dịch vụ. Đây là cầu nối quan trọng của doanh nghiệp và khách hàng.

Kẹp file với mẫu mã đẹp

Các doanh nghiệp thường thiết kế và in kẹp file với mục đích như sau:

 • Chứa đựng các tài liệu quan trọng để chào hàng hoặc đựng catalogue, tờ rơi, hồ sơ kinh doanh, hợp đồng… 
 • Giữ cho giấy tờ quan trọng được xếp thẳng, gọn gàng và chỉnh chu
 • Bảo quản hồ sơ lâu dài
 • Kẹp file cũng được xem là công cụ để nhận diện thương hiệu, giúp khách hàng ghi nhớ và ấn tượng với doanh nghiệp.

Các loại chất liệu kẹp file

Doanh nghiệp cần lưu ý và quan tâm đến chất liệu giấy in kẹp file. Không giống như những mẫu in khác, chất liệu của kẹp file thường có độ dày cao hơn. Các mẫu giấy thường được dùng bao gồm:

 • Giấy Couche: Giấy couche là giấy thông dụng và có giá thành rẻ so với các chất liệu khác. Ưu điểm của giấy này là có bề mặt nhẵn mịn, bám mực tốt. Tuy nhiên về độ bền bỉ kém hơn so với các loại giấy trên thị trường.
 • Giấy Ivory: Là loại giấy có 2 mặt sử dụng 2 chất liệu khác nhau bao gồm: 1 mặt láng mịn, được tráng phủ và 1 mặt nhám. Đây là loại giấy cao cấp, có độ bền bỉ khá tốt thường được các thương hiệu xa xỉ tin dùng. Nhược điểm của loại giấy này là có giá thành khá cao nên khi in kẹp file khách hàng nên cân nhắc về vấn đề giá thành.
 • Giấy Bristol: là loại giấy bìa thường được sử dụng trong in ấn. Giấy Bristol có 2 mặt đều trắng láng, bám mực tốt, ứng dụng được trong nhiều sản phẩm in ấn khác nhau. Nhược điểm của mẫu giấy này là có giá thành cao và khá nặng do có nhiều lớp được dán lại với nhau.

In kẹp file bạn có thể chọn định lượng giấy dày và trọng lượng khoảng từ 250 – 300gr. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể chọn lựa chất liệu nhựa để in kẹp file. 

Tư vấn để chọn lựa giấy kẹp file chất lượng

Các kích thước kẹp file

Kích thước in kẹp file thường được sử dụng với tiêu chuẩn định sẵn. Do kích thước này có thể đựng các loại giấy tờ được đựng bên trong đó. Vì thế chúng thường có kích thước A4 (230x320mm). Đây được xem là kích thước được dùng nhiều nhất khi in kẹp file. 

Ngoài ra, khi in kẹp file doanh nghiệp cần chú ý bên trong folder còn có các tai đựng card visit hay danh thiếp. Loại này có kích thước từ 70x75mm.

Công nghệ in kẹp file

Công nghệ in ấn đang ngày càng được cải tiến với chất lượng hiện đại hơn, thời gian nhanh hơn. Dưới đây là các kỹ thuật in kẹp file thường được sử dụng nhất:

 • In kẹp file theo công nghệ in offset: Kỹ thuật in hiện đại được nhiều doanh nghiệp chọn lựa nhờ vào đực điểm sắc nét, bền màu cho ra thành phẩm khá đẹp. In offset có thể in trên nhiều bề mặt khác nhau như giấy, vải, nhựa, kim loại…. Tuy nhiên nhược điểm của loại in này là chỉ có 1 hệ màu nhất định so với các cách in khác.
 • In Flexo: In Flexo là kỹ thuật in hiện đại có thể in trên tất cả các chất liệu và ngay cả trên những bề mặt lồi lõm. Độ bám dính của mặt in flexo khá tốt. Nhược điểm của cách in này là có thời gian lâu hơn in offset và không thân thiện với môi trường, giá thành kỹ thuật in này khá cao.
 • In kỹ thuật số: In kỹ thuật số giúp tiết kiệm tối đa thời gian in ấn, ít khi làm biến đổi hoặc biến dạng chất lượng hình ảnh và có chi phí khá tốt so với cách in khác. Nhược điểm của cách in này là về chất liệu in không được đa dạng.

Các loại công nghệ in quyết định đến chất lượng của thành phẩm. Tùy thuộc vào từng nhu cầu và mục đích riêng để chọn công nghệ phù hợp nhất. Mỗi loại kỹ thuật in tương ứng với mức giá thành khác nhau. Khi in kẹp file khách hàng có thể nhờ đơn vị in tư vấn mức giá cụ thể cho từng số lượng kẹp file mong muốn.

Gia công in kẹp file

Phần gia công kẹp hồ sơ là công đoạn vô cùng quan trọng được đánh giá cao khả năng và mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Gia công kẹp file và phần tai đựng bên trong sau đó. Bên cạnh đó một số loại kẹp file chất liệu đặc biệt sẽ được gia công thêm bên ngoài để tăng độ bắt mắt và tính hoàn thiện sau khi thành phẩm.

Thành phẩm kẹp file sau khi in

Các kiểu dáng kẹp file phổ biến

 • Kẹp file vector: là loại thông dụng dễ thấy nhất. Kẹp vector sử dụng chất liệu là giấy cứng, kích thước A4 và có giá thành tương đối rẻ so với những loại còn lại.
 • Kẹp file rút gáy: Kẹp rút gáy có giá thành thấp nhất so với các loại kẹp hồ sơ khác. Loại kẹp này được dùng nhựa cứng có màu sắc đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. 
 • Kẹp file càng cua: Loại kẹp này chứa đựng một lượng lớn hồ sơ, giúp phân loại và bảo quản tài liệu hiệu quả. Dạng kẹp này thường được dùng trong văn phòng, trường học hoặc các công ty…
 • Kẹp file dạng trình ký: Loại kẹp này thường sử dụng nhựa cứng, có trọng lượng nặng. Vì thế, chúng thường được dùng trong nội bộ doanh nghiệp hoặc khi đi trình ký. Phần gia công của kẹp file trình ký tương đối khó hơn các loại kẹp file khác nên có giá thành cao hơn. 

Phân biệt các loại kẹp file khác nhau

Báo giá in kẹp file tại Hà Phương

Bảng báo giá áp dụng cho kẹp file C300gsm – In nhiều màu – KT tiêu chuẩn 22x31xtai 7cm và theo khuôn phôi chung của nhà in
( Báo giá có giá trị tại một thời điểm nhất định. Báo giá chưa bao gồm 10% VAT và  phí thiết kế )

 Số lượng  in ( chiếc )    In 1 mặt – Cán màng 1 mặt     In 2 mặt cán màng 1 mặt    In 2 mặt cán màng 2 mặt
100 15,700đ /1c 23,200đ/1c 27,300đ/1c
200 9,200đ/1c 13,000đ/1c 25,400đ/1c
300 7200đ/1c 9,600đ/1c 11,500đ/1c
400 5,700đ/1c 7,700đ/1c 9,500đ/1c
500 5,200đ/1c 6,700đ/1c 7,700đ/1c
1000 3,900đ/1c 4,700đ/1c 5,500đ/1c
1500 3,500đ/1c 4,000đ/1c 4,800đ/1c
2000 3,300đ/1c 3,800đ/1c 4,600đ/1c
>2000 chiếc                 Liên hệ                   Liên hệ                 Liên hệ

Quy trình in kẹp file tại Hà Phương

Khi in kẹp file tại Hà Phương, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành mà còn được nhận tư vấn với quy trình rõ ràng, nhanh chóng. Dưới đây là toàn bộ quy trình in ấn tại Hà Phương với sản phẩm kẹp file.

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Tư vấn thiết kế, lựa chọn kích cỡ, chất liệu, công nghệ in ấn phù hợp với ngân sách
 • Báo giá in kẹp file chính thức
 • Thiết kế và gửi khách hàng duyệt
 • In thử mẫu
 • Tiến hành in ấn kẹp file
 • Hoàn thiện sản phẩm và giao cho khách hàng

Chất lượng kẹp file tốt, thiết kế đẹp sẽ giúp tạo dựng bộ mặt thương hiệu chỉnh chu, chuyên nghiệp hơn. Hà Phương đồng hành cùng doanh nghiệp với quy trình in rõ ràng, máy móc và kỹ thuật hiện đại. Đặc biệt là mức giá thành cạnh tranh nhờ vào xưởng in tự vận hành, giao hàng nhanh chóng. Gọi điện ngay cho Hà Phương qua số máy 098.152.766 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Các dịch vụ in ấn khác

 • In hóa đơn
 • In Standee
 • In hộp giấy


Đánh giá
TƯ VẤN BÁO GIÁ
Dịch vụ in ấn khác
0982.152.766

Đang có 10 người chờ báo giá