Dịch vụ In giấy khen

Giấy khen là một hình thức khen thưởng quen thuộc thường được dùng trong các môi trường giáo dục, công ty, tổ chức… Vì thế, nhu cầu in giấy khen của các tổ chức, doanh nghiệp ngày càng lớn. Khi in giấy khen bạn cần biết những thông tin liên quan đến kích thước, chất liệu cũng như giá thành để chọn được những sản phẩm ưng ý nhất!

Những điều cần cân nhắc trước khi in giấy khen

1. Các kích thước của giấy khen

Tùy thuộc vào từng mục đích và đối tượng khen thưởng, bằng khen sẽ được in với các kích thước khác nhau. Bên cạnh kích thước tiêu chuẩn bên dưới, bạn cũng có thể linh hoạt tìm hiểu chọn kích cỡ giấy khen sao cho phù hợp. Dưới đây là các kích thước sử dụng để in bằng khen

 • Kích thước khổ giấy A3: Thường được sử dụng để khen thưởng trong công ty, doanh nghiệp hoặc các đơn vị lớn…
 • Kích thước khổ giấy A4: Phù hợp để khen thưởng trong môi trường học tập, giáo dục, Đoàn Đội…
 • Kích thước khổ giấy A5: Thường được sử dụng để khen thưởng trong doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ

Nếu bạn vẫn chưa biết nên in kích cỡ nào trên giấy khen có thể liên hệ đến nhà in để được tư vấn và hỗ trợ tìm ra kích cỡ thích hợp.

Lựa chọn kích thước của bằng khen

2. Chất liệu giấy in giấy khen

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy được dùng để in ấn. Dưới đây là 3 mẫu giấy in giấy khen thông dụng:

 • Giấy Glossy: In giấy khen bằng giấy Glossy: Giấy Glossy có độ bền cao và là chất liệu cao cấp, sắc nét và đẹp mắt. Khi dùng để khen thưởng, giấy Glossy khi in bằng khen có khả năng giữ và bảo quản được lâu hơn. 
 • Giấy Couche: Giấy Couche thường được dùng trong in ấn. Vì vậy, không lạ khi chất liệu này được dùng để in giấy khen. Couche có bề mặt láng bóng, mịn và bắt ánh sáng khá tốt. Ưu điểm của giấy Couche là khả năng bám mực tốt nên khi in giữ độ bền của giấy khen được lâu. Định lượng giấy Couche được dùng để in bằng khen là 160 – 300 m2. 
 • Giấy mỹ thuật cao cấp: Đây là loại giấy cao cấp, mang giá trị thẩm mỹ cao. Khi in giấy khen bằng giấy mỹ thuật khá ấn tượng vì mực khô nhanh, không bị loang.

Giấy khen thưởng sinh viên độc đáo

3. Kỹ thuật in giấy khen

Phương pháp in giấy khen thường được sử dụng như sau:

 • In kỹ thuật số: hình thức in quen thuộc đối với nhiều người trong ngành in ấn. Hình thức in ấn này có ưu điểm là in nhanh, đáp ứng được những đơn hàng nhỏ, màu sắc khi in ra sắc nét, rõ từng màu và từng hoa văn, không lem màu. Vì vậy, hình thức này đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng khi in giấy khen. 
 • In offset: Công nghệ in nổi tiếng với chi phí khá rẻ. Phương pháp in chồng với một lớp cao su mỏng cho độ bền cao và không phai mờ, lem ra ngoài. In offset thích hợp cho nhiều bề mặt và nhiều chất loại giấy.
 • In 3D: Đây là công nghệ in ấn mới với lợi thế về tốc độ so với các phương pháp truyền thống. Khi khách có nhu cầu in giấy khen nhanh, có thể chọn hình thức này để đảm bảo chất lượng.

Bảng giá in giấy khen tại Hà Phương

Quy trình in giấy khen tại Hà Phương

Khách hàng có nhu cầu in giấy khen có thể liên hệ đến xưởng in Hà Phương với kinh nghiệm 7 năm trong nghề. Đồng thời, Hà Phường vừa tân trang nhập khẩu trực tiếp toàn bộ máy móc từ Đức cho chất lượng in hoàn hảo, giá thành rẻ. Chính vì thế, khách hàng có thể thoải mái in giấy khen với số lượng lớn nhỏ tại Hà Phương. 

Quy trình in ấn giấy khen tại nhà in Hà Phương

Quy trình in giấy khen tại Hà Phương như sau:

 • Nhận yêu cầu của khách hàng
 • Chọn lựa chất liệu, kích thước và hình thức in giấy khen
 • Thống nhất file thiết kế 
 • In test thử một mẫu giấy khen như yêu cầu đã chọn
 • Thực hiện in giấy khen
 • Gia công và kiểm tra thành phẩm
 • Giao hàng và nhận thanh toán

Gọi điện ngay đến Hà Phương qua số điện thoại ___ để được tư vấn về chất liệu, kích thước hoặc hỗ trợ kịp thời về giá để khách hàng tham khảo và thực hiện in bằng khen. Ngoài ra, Hà Phương còn hỗ trợ in nhanh cho khách hàng có nhu cầu và cả những đơn hàng bằng khen với số lượng ít. 

Câu hỏi thường gặp

1. Hà Phương có sẵn các mẫu giấy khen không?

Tại Hà Phương có rất nhiều mẫu giấy khen được lưu giữ để bạn lựa chọn. Với 7 năm trong ngành thiết kế và in ấn, Hà Phương tự hào sở hữu kho mẫu mã giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian in ấn. Từ đó có thể tìm được mẫu mã hợp lý và nhận thành phẩm như ý. Khi chọn các mẫu giấy khen có sẵn, khách hàng nên chú ý đến phần thông tin nội dung thể hiện đầy đủ và súc tích.

2. Hà Phương có nhận thiết kế giấy khen không?

Bên cạnh việc lựa chọn mẫu mã có sẵn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Hà Phương để thuê thiết kế giấy khen theo ý muốn. Việc này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, nguồn lực. Tại Hà Phương có những designers với kỹ thuật cao, tay nghề vững chắc sẽ hỗ trợ khách hàng từ A đến Z trong khâu lên ý tưởng, phác khảo và nhận thành phẩm.

Các dịch vụ in ấn khác:

 • In thiệp chúc Tết
 • In tag giấy
 • In catalogue

5/5 - (1 bình chọn)
TƯ VẤN BÁO GIÁ
Dịch vụ in ấn khác
0982.152.766

Đang có 9 người chờ báo giá