Dịch vụ in thiệp chúc Tết

Nhu cầu in thiệp chúc tết của doanh nghiệp ngày càng tăng cao nhằm gửi đến khách hàng và đối tác những lời chúc ý nghĩa nhân ngày khởi đầu năm mới. Việc gửi tặng thiệp chúc tết là cách quan tâm khách hàng tinh tế và chu đáo nhất. Ngày nay, các mẫu thiệp chúc tết ngày càng đẹp với chất liệu và mẫu mã độc đáo.

Ý nghĩa của in thiệp chúc tết 

Là một doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh, bất kỳ ai cũng hiểu rõ tầm quan trọng của việc tạo sự kết nối, mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và đối tác. Một trong những cách làm hay và tinh tế nhất là thăm hỏi và chúc mừng vào đúng các dịp quan trọng. Vì thế, nhu cầu in thiệp chúc tết càng được chú trọng, nhiều mẫu thiệp mới với các câu chúc hay ý nghĩ ra đời để phục vụ cho các doanh nghiệp, công ty. Gửi thiệp chúc tết giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn và ghi điểm mạnh trong tâm trí khách hàng.

Nhu cầu in thiệp chúc tết của doanh nghiệp

Những điều cần biết về thiệp chúc tết

1. Kích thước 

Tương tự như bất kỳ hình thức in ấn nào, in thiệp chúc tết có nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào từng nhu cầu và sở thích của doanh nghiệp có thể chọn kích thước phù hợp. Dưới đây là bảng kích thước tiêu chuẩn nhiều đơn vị áp dụng:

 • 8.5×12 cm
 • 9.5×22 cm
 • 8×12 cm
 • 15×15 cm
 • 12×17 cm

Tuy nhiên, khách hàng có thể linh hoạt chọn lựa các kích cỡ khác sao cho phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể nhờ nhà in tư vấn để tìm ra kích thước vừa vặn nhất.

2. Chất liệu in thiệp chúc tết 

Có rất nhiều chất liệu giấy trên thị trường được tận dụng vào việc in ấn. Khi in thiệp chúc tết, thông thường có 3 loại giấy được nhiều doanh nghiệp tin dùng:

 • Giấy Couche: loại giấy quen thuộc với nhiều ưu điểm nổi bật được dùng để in thiệp và tạo ra nhiều ấn phẩm truyền thông khác. Giấy Couche có 2 mặt cán láng, bóng mịn, bám mực tốt và đặc biệt cho ra bảng màu chính xác. Định lượng giấy Couche dùng để in thiệp chúc tết là 300 gms. Nhược điểm của loại giấy này là có giá thành cao.
 • Giấy Ốp: Giấy ốp hay còn gọi là giấy Ford – loại giấy được dùng làm chất liệu của giấy A4 thường gặp. Giấy này thường được sử dụng để in thiệp chúc tết với định lượng là 250 gsm. Giấy này có giá thành rẻ, bám mực tốt nhưng màu sắc không được bắt mắt như 2 loại còn lại.
 • Giấy mỹ thuật: Đây là loại giấy thông dụng thường thấy khi in thiệp. Giấy mỹ thuật dễ dàng in ấn và áp dụng hiệu quả nhiều phương pháp in ấn khác nhau. Giấy mỹ thuật có giá thành khá cao nhưng song song với đó là chất lượng thành phẩm khá tốt.

Các loại giấy in thiệp chúc tết

3. Gia công in thiệp chúc tết 

Phần gia công thiệp chúc tết là công đoạn quan trọng không thể thiếu. Tùy thuộc vào từng nhu cầu của doanh nghiệp, phần gia công sẽ phức tạp hoặc đơn giản với từng bước riêng. In thiệp chúc tết trong phần gia công thường các nhà in sẽ xếp cắt giấy thẳng, ép kim hay dọc nổi…

4. Công nghệ in chúc thiệp tết 

Trong việc in ấn có rất nhiều công nghệ in được áp dụng tùy thuộc vào từng chất liệu và loại sản phẩm doanh nghiệp yêu cầu. Khi in thiệp chúc tết thông thường sẽ áp dụng công nghệ in offset dành cho đơn hàng số lượng lớn và in kỹ thuật số cho đơn hàng có số lượng ít. 

5. Thiết kế thiệp tết 

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của một mẫu thiết kế đẹp, bắt mắt tạo nên sự thành công của thương hiệu. Khi in thiệp chúc tết, khách hàng cần lưu ý thống nhất file thiết kế đẹp với nội dung thật súc tích và ngắn gọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhà in để chọn các mẫu có sẵn, tiết kiệm thời gian. Hoặc đặt thuê thiết kế theo yêu cầu để nhận về thành phẩm vừa ý nhất!

Thiết kế là một phần quan trọng giúp thiệp trở nên nổi bật dễ nhớ

Bảng giá in thiệp chúc tết tại Hà Phương

Quy trình in thiệp chúc tết tại Hà Phương

In thiệp chúc tết tại nhà in Hà Phương – một trong những nhà in uy tín nhất tại Hà Nội. Với máy móc thiết bị công nghệ cao được nhập khẩu từ Đức cho ra những mẫu thiệp đẹp, sang trọng và bắt mắt với giá rẻ. 

Quy trình in ấn tại Hà Phương với những công đoạn sau:

 • Nhận yêu cầu về việc in thiệp chúc tết từ doanh nghiệp
 • Chọn lựa chất liệu và kích cỡ thiệp chúc tết
 • Thống nhất file thiết kế
 • In test thử mẫu
 • Thực hiện in với số lượng đã đặt
 • Gia công và kiểm tra thành phẩm
 • Giao hàng và thanh toán

Khi có nhu cầu in thiệp chúc tết với giá thành hợp lý và chất lượng cao, doanh nghiệp có thể gọi điện ngay đến Hà Phương qua số hotline ___ để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.

Câu hỏi thường gặp

1. Hà Phương có sẵn các mẫu thiệp chúc tết không?

Tại Hà Phương có sẵn các mẫu thiệp chúc tết với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Do đã có bề dày kinh nghiệm 7 năm trong nghề, Hà Phương đã sở hữu kho mẫu thiệp đẹp độc đáo để khách hàng yên tâm chọn lựa.

2. Hà Phương có nhận thiết kế thiệp chúc tết không?

Nếu bạn muốn có mẫu thiết kế thiệp riêng có thể liên hệ trực tiếp với Hà Phương. Nhà in Hà Phương sở hữu những designer chuyên nghiệp, quy trình làm việc nhanh chóng để bạn nhận về thành phẩm ưng ý nhất.

Các dịch vụ in ấn khác

 • In  tag giấy
 • In catalogue
 • In tờ rơi

Đánh giá
TƯ VẤN BÁO GIÁ
Dịch vụ in ấn khác
0982.152.766

Đang có 6 người chờ báo giá