Dịch vụ in thiệp mời

In thiệp mời là nhu cầu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp nhằm mục đích truyền tải lời mời chân thành đến đối tác, người thân bạn bè một cách trân trọng nhất. Chưa kể đến việc ngày nay có nhiều thiệp mời trông bắt mắt, độc đáo giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả.

Vai trò của thiệp mời

Thiệp mời đúng như vai trò của nó, là một bức thiệp với bìa thư ghi rõ ngày tháng và sự kiện diễn ra đến trực tiếp người nhận. Các doanh nghiệp, công ty thường xuyên in thiệp mời trong các dịp quan trọng. Thiệp mời là cách trang trọng, lịch thiệp để gửi thông tin mời đến đối tác và xây dựng hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, cộng sự. 

Thiệp mời với nhiều mẫu mã bắt mắt

Các loại giấy sử dụng làm thiệp mời

Khi in thiệp mời, cá nhân và doanh nghiệp cần quan tâm đến chất lượng làm nên thiệp mời. Dưới đây là một số chất liệu thông dụng được dùng làm thiệp mời:

 • Giấy Couche: hay còn gọi là giấy C – là loại giấy phổ biến trong in ấn thiệp mời. Giấy C có giá thành khá rẻ, phù hợp với nhiều hình thức in ấn đặc biệt là khả năng bám mực tốt.
 • Giấy Bristol: Là loại giấy có 2 mặt láng mịn, tạo cho người nhận cảm giác lịch thiệp, sang trọng. Giấy này có giá thành tương đối cao hơn loại giấy Couches và thường được sử dụng để làm phần bìa vì có độ dày cao. 
 • Giấy mỹ thuật: Loại giấy có nhiều hoa văn in chìm cùng các màu sắc bắt, chất liệu giấy khá thơm. Vì thế, giấy mỹ thuật được xem là chất liệu tuyệt vời nhất để in thiệp mời. Tuy nhiên, đi cùng với sự cao cấp đó là mức giá thành phẩm khá cao. Doanh nghiệp có thể lựa chọn in mẫu giấy mỹ thuật đi kèm các loại giấy khác để tiết kiệm chi phí.

Các kích thước phổ biến của thiệp mời

Thiệp mời cùng tương tự những hình thức hay ấn phẩm quảng cáo khác, chúng đều có kích thước tiêu chuẩn cụ thể. Tùy vào sở thích, quy mô doanh nghiệp hoặc nhu cầu của từng đơn vị có thể chọn kích cỡ thiệp mời phù hợp. Cùng tham khảo các kích thước tiêu chuẩn được sử dụng nhiều trong ngành in thiệp mời:

 • Kích thước 10cm x 28cm
 • Kích thước 10cm x 42cm
 • Kích thước 12cm x 17cm
 • Kích thước 15cm x 15cm
 • Kích thước 15cm x 40cm

Các kích cỡ phổ biến của thiệp mời

Báo giá in thiệp mời tại Hà Phương

(phần này để trống để anh tự điền)

Quy trình in thiệp mời theo yêu cầu

 • Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng về việc in thiệp mời và số lượng cần in
 • Bước 2: Tư vấn chọn lựa kích cỡ, chất liệu phù hợp cho thiệp mời
 • Bước 3: Thống nhất thiết kế của thiệp. Trong phần này khách hàng có thể tự chuẩn bị file thiết kế của thiệp hoặc lựa chọn, thuê thiết kế tại Hà Phương để tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Bước 4: In test thử mẫu thiệp mời
 • Bước 5: In thiệp mời và gia công
 • Bước 6: Kiểm tra thành phẩm và giao hàng

Quy trình in thiệp mời tại Hà Phương 

Tại sao Hà Phương nhận in thiệp mời lấy ngay?

Đối với những khách hàng có nhu cầu in thiệp mời lấy liền có thể tìm đến nhà in Hà Phương để đặt hàng với bất kỳ số lượng nào. Tại Hà Phương sở hữu dàn máy in hiện đại nhập khẩu từ Đức với công nghệ mới nhất (sản xuất năm 2022) cho ra chất lượng in tuyệt vời cùng thời gian in nhanh chóng. Cùng với đó là việc khách hàng không phải chờ đợi các đơn hàng xử lý theo thứ tự mà có thể đặt nhận ngay trong ngày.

Khi in thiệp mời tại Hà Phương ngoài cam kết về thời gian, Hà Phương còn tự hào khi sở hữu những bảng giá hợp lý cho khách. Gọi điện ngay đến Hà Phương qua số máy 0982.152.766 để được tư vấn và báo giá trực tiếp cho từng đơn hàng cụ thể.

 


Đánh giá
TƯ VẤN BÁO GIÁ
Dịch vụ in ấn khác
0982.152.766

Đang có 10 người chờ báo giá