In Bản Tin

In Bản Tin

In Bản Tin

In Bản tin ( Newsletter) là giải pháp cần thiết để cập nhật kịp thời thông tin cần thiết về nhiều mặt đến với độc giả. Đối với những doanh nghiệp có đặc thù kinh doanh với thông tin thay đổi nhiều theo thời gian thì đây là giải pháp hữu hiệu giúp cập nhật kịp thời thông tin ngành, thông tin kỹ thuật đến với nội bộ doanh nghiệp cũng như với khách hàng. Ngoài ra, nó giúp doanh nghiệp thể hiện tính chuyên nghiệp, sự quy mô, nâng cao uy tín với khách hàng – bản tin cũng chính là một hình thức quảng cáo hết sức hiệu quả.

Đa số các doanh nghiệp sử dụng bản tin bao gồm cập nhật thông tin ngành, thông tin công nghệ, và thông tin khuyến mãi đến với độc giả. Những yếu tố cần lưu ý:

1. Định kỳ xuất bản: Với mỗi doanh nghiệp có những đặc thù và mục đích riêng, chúng ta sẽ lựa chọn thời gian xuất bản khác nhau: mỗi năm 1 lần, mỗi quý 1 lần, mỗi tháng 1 lần hay mỗi tuần 1 lần. Xuất bản đúng kỳ hạn với những thông tin mới nhất để thông tin không bị lỗi thời, lạc hậu.

2. Thiết kế : yêu cầu thiết kế đẹp, sinh động, rõ ràng giúp cho độc giả hứng thú khi tiếp thu thông tin – tránh khỏi sự khô khan nhàm chán.

3. Nội dung: nội dung phải được trình bày một cách rõ ràng, ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu nhất có thể.

4. In ấn & gia công: chọn công nghệ in, chất liệu in và phương pháp gia công phù hợp nhất. Ví dụ: Nên sử dụng công nghệ in offset với số lượng đủ và nhiều, còn với số lượng ít ta nên dùng công nghệ in nhanh (in laser) để tiết kiệm chi phí. Chất liệu ta có thể dùng giấy offset hay coucher (các bóng hoặc mờ, hay không cán) tùy theo yêu cầu. Số lượng trang nhiều có thể sử dụng đóng gáy lò xo, keo gáy, hay ghim gáy với số lượng trang ít….

5. Một lưu ý khá quan trọng là bạn nên tìm một công ty thiết kế và in ấn đáng tin cậy vì chỉ có chỉ có những công ty như vậy mới có thể đảm bảo cho bạn về tất cả, thậm chí họ luôn tư vấn cho bạn những phương thức hợp lý, tiết kiệm, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
—————————————————————————————————–
  GIÁ RẺ NHẤT do in trực tiếp tại xưỏng của công ty

 Đội ngũ thiết kế tận tình

 Công nghệ In OFFSET tiêu chuẩn, đảm báo hình ảnh chân thực và sắc nét

 Hơn 8 năm kinh nghiệm in ấn.

 Hệ thống Nhà xưởng, máy móc hiện đại, đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm.

 Báo giá nhanh nhất, luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

 Đảm bảo đúng tiến độ sản xuất.

 Giao bản in TEST trước khi in ấn chính thức

 Miễn phí vận chuyển hàng hóa với đơn hàng trên 500.000đ
—————————————————————————————————————-

Công ty TNHH MTV In Công Nghiệp Hà Phương
Trụ sở chính: số 3 ngõ 92 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
 Giờ làm việc: Sáng: 8h00 – 12h00 | Chiều: 13h30 – 18h00
 Email: inhaphuong15@gmail.com
HOTLINE: 0982.152.766      Đặt hàng: 02462.971.886
KD: 0982.152.766 / 024.665.69.666 / 0965.690.189 /

GỬI YÊU CẦU ĐẶT HÀNG

Giao hàng Giao hàng tận nơi


Đánh giá
TƯ VẤN BÁO GIÁ
Dịch vụ in ấn khác
0982.152.766

Đang có 6 người chờ báo giá