Dịch vụ In voucher

Bất kỳ một doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh nào cũng mong muốn có những chiến dịch Marketing hiệu quả cho sản phẩm. Khuyến mãi, tặng voucher là một trong những cách làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao nhằm thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm. Vì thế, nhu cầu in voucher của các doanh nghiệp, cá nhân khi kinh doanh lại càng được mở rộng với nhiều mẫu mã và chất liệu độc đáo.

Tổng quan về Voucher

Chắc hẳn khi kinh doanh, mọi người đã không còn quá xa lạ với hình thức khuyến mãi bằng cách tặng voucher cho khách hàng. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp mới, việc quảng bá hình ảnh là vô cùng quan trọng. Tặng Voucher là cách nhanh nhất giúp thu hút khách hàng dùng thử sản phẩm, ghi nhớ thương hiệu và có tiềm năng trở thành khách hàng thân thiết trong tương lai. 

Hình thức marketing hữu hiệu bằng Voucher

Các loại giấy in voucher

Tương tự như in poster, banner, in voucher cũng đòi hỏi bạn cần biết một số kiến thức về chất liệu in để có thể tìm được mẫu giấy phù hợp với túi tiền. Dưới đây là ưu nhược điểm của các chất liệu in voucher và các mẫu giấy thường được sử dụng:

 • Giấy Couche hay còn gọi là giấy C – mẫu giấy chuyên dụng nhất được sử dụng trong in ấn. Ưu điểm của giấy này là khả năng bám mực tốt, được cán láng mịn 2 mặt, cho ra hình ảnh, màu sắc bắt mắt, rõ nét. Tuy nhiên nhược điểm của loại này là có giá thành cao hơn so với các mẫu giấy khác.
 • Giấy Ford: Đây là loại giấy a4 thường được các bạn học sinh, sinh viên sử dụng. Giấy Ford được dùng để in voucher vì có giá thành khá rẻ, khả năng bám mực cao, giấy có độ dày vừa phải. Tuy nhiên nhược điểm của loại này là không hút mực nên khi in những thiết kế có nhiều màu sắc sẽ không cho ra được chất lượng voucher hoàn hảo.
 • Giấy mỹ thuật: Đây là mẫu giấy được xem là chất lượng nhất trong các chất liệu dùng cho in voucher. Giấy mỹ thuật thể hiện được tất cả những màu sắc đẹp, chất liệu bền bỉ, áp dụng nhiều phương pháp kỹ thuật in khác nhau cho ra thành phẩm chuẩn chỉnh. Nhược điểm duy nhất của giấy này là có giá thành cao, thường phù hợp cho những thương hiệu cao cấp.

Các chất liệu in voucher phổ biến

Các kích thước voucher phổ biến

Kích thước in voucher không cố định mà có thể linh hoạt chọn lựa tùy thuộc vào từng mục đích và ngành hàng kinh doanh. Đây là những kích thước phổ biến nhất được dùng để in voucher: 7 x 10cm, 10 x 15cm, 10 x 20cm, 7 x 15cm, 10 x 10cm.

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp áp dụng kích thước sau đây để in voucher:

 • In voucher dạng card visit: 9 x 5.5cm
 • Khổ giấy A7: 10.5 x 7.4cm
 • Kích thước voucher chứa nhiều thông tin: 10 x 20cm

Bảng giá in voucher tại Hà Phương

Quy trình in voucher tại Hà Phương

Khi có nhu cầu in voucher với số lượng lớn, nhỏ khách hàng có thể tìm đến đơn vị in ấn Hà Phương. Hà Phương nhà in uy tín hàng đầu tại Hà Nội với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại nhất được mua mới toàn bộ năm 2021 và nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Vì vậy, khi in tại Hà Phương khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá và chất lượng voucher.

Quy trình in voucher tại Hà Phương:

 • Nhận yêu cầu in voucher của khách hàng
 • Chọn kích thước và chất liệu in voucher
 • Thống nhất file thiết kế in voucher
 • In thử test mẫu 
 • Thực hiện in voucher
 • Gia công thành phẩm và kiểm tra chất lượng
 • Giao hàng và nhận thanh toán

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu thuê thiết kế voucher riêng tại Hà Phương có hỗ trợ dịch vụ thiết kế với các designer tay nghề cao 7 năm trong nghề. Thuê thiết kế tại Hà Phương giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ công việc và nhận về thành phẩm ưng ý. Gọi điện ngay đến Hà Phương qua số hotline ___ để được tư vấn trực tiếp về từng loại giấy, chất liệu, kích cỡ và giá thành in voucher. 

In voucher tại nhà in Hà Phương uy tín và chất lượng dẫn đầu

Câu hỏi thường gặp

1. Tại sao Hà Phương in voucher giá rẻ?

Để có thể sở hữu mức giá in voucher rẻ như vậy là nhờ vào việc Hà Phương đã sở hữu xưởng in riêng với số lượng máy móc cực lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, khi in tại Hà Phương khách hàng không phải qua bất kỳ trung gian nào mà có thể làm việc trực tiếp với nhà xương nên được mức giá thành cạnh tranh.

2. Tại sao tại Hà Phương in voucher có thể lấy ngay

Hà Phương sở hữu rất nhiều máy in với công nghệ cao cấp hàng đầu. Vì thế khách hàng có thể đến in và lấy ngay trong ngày khi có nhu cầu.

3. Tại sao Hà Phương nhận in voucher số lượng ít

Một số khách hàng có nhu cầu in voucher số lượng ít phục vụ mục đích kinh doanh riêng. Đồng thời lại gặp khó khăn khi nhiều nhà in không nhận in số lượng ít như thế! Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Hà Phương – nhà in chấp nhận bất kỳ đơn hàng nào với số lượng ít và in lấy ngay. Bởi lẽ Hà Phương sở hữu dàn máy in chất lượng cao, số lượng nhiều nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi in ấn.

Các dịch vụ in ấn khác

 • In túi giấy
 • In card visit
 • In kỷ yếu

Đánh giá
TƯ VẤN BÁO GIÁ
Dịch vụ in ấn khác
0982.152.766

Đang có 7 người chờ báo giá