Dịch vụ in tờ gấp / in brochure

Brochure là ấn phẩm quảng cáo quen thuộc được nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng với mục đích quảng bá sản phẩm, thương hiệu. In brochure với các thông tin cần thiết bạn cần biết nhằm đảm bảo chất lượng thành phẩm, vừa phù hợp với ngân sách. Dưới đây là tất cả những thông tin về in brochure bạn có thể tham khảo trước khi tiến hành in ấn.

Brochure là gì?

Brochure là một trong những ấn phẩm quảng cáo nhằm để truyền tải thông điệp, thông tin về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Brochure thường là một tờ giấy được gấp gọn nên còn được gọi là tờ gấp quảng cáo.

Trong Marketing, brochure đóng vai trò cực kỳ quan trọng, là một kênh tiếp cận khách hàng dễ dàng và trực tiếp. Vì thế, trong suốt nhiều năm qua brochure vẫn được xem là một ấn phẩm hiệu quả để quảng bá cho sản phẩm – dịch vụ của công ty hoặc doanh nghiệp lớn nhỏ. 

Brochure là công cụ Marketing hiệu quả

Các chất liệu giấy in brochure phổ biến

Thật không khó để tìm kiếm một mẫu giấy để in brochure. Tuy nhiên, từng mẫu giấy trên thị trường đảm bảo nhu cầu và chức năng riêng. Nhằm giúp khách hàng đảm bảo ngân sách in brochure hiệu quả, Hà Phương liệt kê 4 loại giấy hữu dụng nhất để in brochure:

 • Giấy Couche: Loại giấy hàng đầu được dùng để in các ấn phẩm quảng cáo brochure. Giấy này có trọng lượng nhẹ, 2 mặt được cán với các lớp láng mịn còn được phủ cao lanh. Loại giấy Couche tráng phủ 2 mặt được sử dụng nhiều hơn khi in brochure.
 • Giấy Bristol: đặc điểm của loại giấy này là được tráng trắng láng mịn. Đây là giấy được dùng làm mẫu giấy A4 quen thuộc đối với học sinh, sinh viên. Giấy Bristol có độ dày tương đối cao so với các chất liệu khác và có khả năng bám mực khá tốt. 
 • Giấy Crystal: Loại giấy với một mặt nhám và 1 mặt láng mịn. Giấy này có giá thành tương đối cao nhưng đổi lại chất lượng giấy cũng vô cùng bền bỉ. Crystal giúp bám mực tốt, hạn chế lem màu khi in.
 • Giấy in brochure Conqueror: Đây được xem là mẫu giấy cao cấp nhất được dùng khi in brochure. Giấy này có độ dai và dày giúp giữ cho brochure bền bỉ, sử dụng trong thời gian dài.

Tham khảo các loại giấy phổ biến khi in brochure

Công nghệ in brochure

Khi in brochure các nhà in thường áp dụng công nghệ in với kỹ thuật hiện đại bao gồm: in offset công nghiệp, in kỹ thuật số, in 3D… In công nghiệp offset là một kỹ thuật in lý tưởng giúp giữ cho brochure ra chất lượng hoàn hảo nhất lại vừa tiết kiệm chi phí.

Báo giá in brochure tại Hà Phương

Quy trình in brochure tại Hà Phương

 • Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng về việc in brochure
 • Bước 2: Chọn chất liệu in, kích thước và số lượng cần in
 • Bước 3: Thống nhất file thiết kế brochure
 • Bước 4: Tiến hành in thử brochure
 • Bước 5: In brochure
 • Bước 6: Gia công và kiểm tra thành phẩm
 • Bước 7: Giao hàng và nhận thanh toán 

Tại sao in brochure tại Hà Phương có thể lấy ngay?

Khi in brochure tại Hà Phương nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng nhờ vào ưu điểm in lấy ngay trong ngày. Để làm được điều này, Hà Phương đã cho nhập khẩu hàng loạt máy móc cao cấp nhất đến từ Đức trong đầu năm 2022 để phục vụ khách hàng. Khi có nhu cầu hoặc cần in brochure lấy liền, khách hàng có thể an tâm tìm đến nhà in Hà Phương để hỗ trợ. 

Để tham khảo giá in brochure với từng chất liệu và số lượng cụ thể, bạn có thể gọi ngay đến số hotline của Hà Phương 0982.152.766 để được tư vấn và báo giá chính xác.

 


Đánh giá
TƯ VẤN BÁO GIÁ
Dịch vụ in ấn khác
0982.152.766

Đang có 9 người chờ báo giá