In Thẻ Nhựa

In Thẻ Nhựa

In Thẻ Nhựa
1.Thẻ nhựa – in thẻ nhựa là gì?

Bạn đã biết thẻ nhựa là gì chưa? Nếu chưa biết thì cùng In Hà Phương tìm hiểu thẻ nhựa như thế nào và những quy trình in thẻ nhựa nhé!

Thẻ nhựa chính là một công nghệ cao cấp được làm trực tiếp bởi bàn tay khéo léo của con người để tạo ra sản phẩm chính là thẻ nhựa . Nguyên liệu trực tiếp chính là bằng chất liệu nhựa PVC là một trong những loại nhựa dẻo đặc biệt có đạt những tiêu chuẩn cho phép chứng nhận bởi Châu Âu.

2. Công nghệ in thẻ nhựa (PVC) uy tín chỉ có tại In
Hà Phương là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm đi đầu trong việc in thẻ nhựa giá rẻ Hà Nội. Bởi chúng tôi có thiết bị máy móc vô cùng hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài và chúng tôi luôn tiên tiến trong việc thay đổi công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu in thẻ nhựa của tất cả các quý khách với nhu cầu in số lượng nhiều và dịch vụ in thẻ số lượng ít

3. Các loại thẻ nhựa – in thẻ nhựa thông dụng

Thẻ nhựa PVC 3 lớp

in thẻ nhựa PVC 3 lớp gồm : 2 tấm phim trong để in và 1 để PVC . Khi hình ảnh được in lên tấm phim dẽ được úp vào để PVC..Sau khi gia công sẽ được một loại thẻ nhựa PVC 3 lớp đẹp chất lượng .

Thẻ nhựa PVC 4 lớp

Là loại thẻ có công nghệ in tiên tiến khắc phục được những nhược điểm của thẻ nhựa PVC 3 lớp thông thường

Thẻ nhựa PVC 4 lớp được in với công nghệ in offset giúp thẻ nhựa của bạn có độ bền màu vô hạn không bị nhòe màu như thẻ nhựa PVC 3 lớp. Thường thì giá thành thẻ nhựa PVC 4 lớp sẽ cao hơn thẻ nhựa 3 lớp thông thường ( Báo giá in thẻ nhựa 3 lớp )

In Thẻ Cảm Ứng

In thẻ cảm ứng giá rẻ tại Hà Nội, với công nghệ in ofset 4 màu 2 mặt , thẻ sẽ được in chất liệu PVC 4 lớp để độ bền được tăng cao, và điều đặc biệt loại thẻ này được sử dụng chip cảm ứng Proximity hoặc Mifare. Những loại thẻ này thông thường được sử dụng trong những trường hợp như là : Vào cửa, giữ xe, chấm công…

In thẻ nhựa cao cấp bao gồm : thẻ nhựa vip. member, thẻ hội viên ,….

4. Lợi ích của in thẻ nhựa mang lại?

Dịch vụ in thẻ nhựa trong hệ thống văn phòng ( quản lý ) : Việc quản lý nhân sự bằng thẻ nhựa chính một phương thức rất quan trọng  đặc biệt trong các công ty, trường học, doanh nghiệp . Ví dụ như : in thẻ nhân viên, in thẻ chấm công, in thẻ học sinh – sinh viên, in thẻ thư viên, hội viên…Với ứng dụng rất thiết thục bởi quản lý thông tin cá nhân của từng bộ phận rất dễ dang việc phân cấp thành viên theo đúng chức vụ, ngành nghề.

Dịch vụ in thẻ nhựa trong hệ thông ngành công nghiệp : Hiện nay với sự tiên tiến về công nghệ với nhiều máy móc hiện đại, nên việc in thẻ từ hay loại thẻ có gắn chip điện tử. Chính những điều này làm thẻ có tính bảo mật cao tuy nhiên đây cũng là loại thẻ tốn chi phí hơn so với in thẻ nhựa thông thường . Bởi chính thẻ cần phải tỉ mỉ và có tính bảo mật cao như thẻ : in thẻ ngân hàng, in thẻ vip ra vào các văn phòng , cơ quan bảo mật sử dụng đến loại thẻ này.

Dịch vụ in thẻ nhựa trong kinh doanh :  Với việc kinh doanh thì việc in thẻ nhựa cũng chính là một phương pháp hữu hiệu để phục vụ trong công việc kinh doanh của mình. Ví dụ : in thẻ ưu đãi, in thẻ giảm giá, in thẻ khuyến mại, in thẻ tích điểm, in thẻ game, in thẻ vip, hay voucher, thẻ thành viên…Thường những hệ thống cửa hàng, siêu thị, spa, quán ăn nhanh hoặc các shop thời trang chính là những đơn vị cần thẻ nhựa nhất

Công ty TNHH MTV In Công Nghiệp Hà Phương
Trụ sở chính: số 3 ngõ 92 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
 Giờ làm việc: Sáng: 8h00 – 12h00 | Chiều: 13h30 – 18h00
 Email: inhaphuong15@gmail.com
HOTLINE: 0982.152.766      Đặt hàng: 02462.971.886
KD: 0982.152.766 / 024.665.69.666 / 0965.690.189 /

GỬI YÊU CẦU ĐẶT HÀNG

Giao hàng Giao hàng tận nơi


Đánh giá
TƯ VẤN BÁO GIÁ
Dịch vụ in ấn khác
0982.152.766

Đang có 5 người chờ báo giá