In Catalogue


Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp khi muốn giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng.

IN CATALOGUE

Bạn muốn doanh nghiệp của mình thông qua bộ catalogue nhận diện thương hiệu được dễ dàng nhất, giới thiệu nhanh nhất tới khách hàng của mình những thứ họ đang cần và bán hàng vô cùng hiệu quả.

Đừng ngần ngại in catalogue lấy ngay để rồi nhận được nhiều hơn cả những gì bạn đang mong đợi; tuy nhiên, chọn địa chỉ in đúng để đảm bảo ngay từ khâu ban đầu tiếp xúc cùng khách hàng đã để lại ấn tượng sâu đậm là điều cực kỳ quan trọng.
In Hà Phương tự hào là 1 trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có in catalogue nói riêng và các dịch vụ in khác được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Tại Hà Phương, khi chọn dịch vụ in ấn của chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích đáng kinh ngạc như:
Tìm được địa chỉ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội nhưng chất lượng miễn bàn
Tìm được chiến lược marketing cụ thể khi làm việc trực tiếp cùng in Hà Phương
Ngay cả khi cần gấp catalogue vẫn được đáp ứng nhanh gọn và đạt đúng yêu cầu
Giá thành hợp lý nhất hiện nay

 
Bằng kĩ năng chuyên nghiệp cùng với hệ thống in ấn hiện đại nhất trên thế giới đang được triển khai tại in Hà Phương như công nghệ in OFFSET với quy trình khép kín; nhà xưởng cùng hệ thống máy móc hiện đại; sử dụng giấy in đạt tiêu chuẩn cao với nhiều kích thước khác nhau.

Bên cạnh đó, nhân viên tại In Hà Phương đã làm việc lâu năm đủ để khắc phục kịp thời được những lỗi không mong muốn mà nhiều công ty in khác vẫn đang mắc phải .. đã giúp in Hà Phương có chỗ đứng trong thị trường in Việt Nam và khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

 

--------------------------------------------------------

Với nhiều năm kinh nghiệm in ấn và thiết kế , cùng hệ thông nhà xưởng sản xuất trên dây truyền hiện đại chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩmhài lòng nhất. 

Công ty TNHH MTV In Công Nghiệp Hà Phương
Trụ sở chính: số 3 ngõ 92 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Giờ làm việc: Sáng: 8h00 – 12h00 | Chiều: 13h30 – 18h00
Email: inhaphuong15@gmail.com
HOTLINE: 0982.152.766      Đặt hàng: 02462.971.886
KD: 0982.152.766 / 024.665.69.666 / 0965.690.189 /

Gửi yêu cầu đặt hàng


Giao hàng Giao hàng tận nơi

Dịch vụ liên quan

0982.152.766