Dịch vụ in phông bạt

Phông bạt là một trong những dụng cụ quen thuộc với những người làm sự kiện, quảng cáo. Khi tổ chức một chương trình chào mừng, khai trương người ta có nhu cầu in phông bạt với số lượng phụ thuộc nhu cầu. Tuy nhiên, kích thước in phông bạt là gì, chất liệu ra sao thì không phải ai cũng hiểu rõ! 

Dưới đây là những thông tin cần thiết dành cho các doanh nghiệp, cá nhân tham khảo khi có nhu cầu in ấn phông bạt.

Phông bạt được dùng nhiều trong các sự kiện 

Các kích thước phông bạt phổ biến

Tuỳ thuộc vào từng quy mô sự kiện, diện tích nơi diễn ra sự kiện hoặc từng mục đích của người in, phông bạt sẽ có những kích thước phù hợp. Sau đây là kích thước in phông bạt tiêu chuẩn:

 • Kích thước in phông bạt đám cưới: 4m x 2,5m; 3 x 4m; 2,2 x 2,8m (chiều ngang x chiều cao)
 • Kích thước in phông bạt sinh nhật: 1,5 x 2,5 m (chiều ngang x chiều cao)
 • Kích thước in phông bạt sự kiện: 5m x 3m; 4m x 2,8m; 3m x 2m (chiều ngang x chiều cao)

Chất liệu phông bạt

Trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu khác nhau được dùng để in phông bạt. Khi có nhu cầu in phông bạt, bạn có thể tham khảo các chất liệu dưới đây tuỳ thuộc vào từng mục đích và đặc trưng của nơi tổ chức. Các loại chất liệu phông bạt thông dụng:

 • Bạt Hiflex: là loại chất liệu thường được dùng nhiều nhất trong in ấn phong bạt cho sự kiện. Ưu điểm của bạt Hiflex là giá thành rẻ, dày dặn, có thể chịu được thời tiết nắng mưa.
 • Chất liệu vải canvas: Vải Canvas là loại chất liệu cao cấp mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu in phông bạt. Tuy nhiên, vải này chỉ phù hợp với những sự kiện trong nhà vì chúng dễ bị ướt dưới trời mưa.
 • In PP cán Format: Loại chất liệu này có độ bóng nhất định, khi in những phông bạt có màu sắc rực rỡ sẽ thu hút được người xem nhiều hơn.

Một số chất liệu in phông bạt

Kỹ thuật In hiflex áp dụng cho in phông bạt như thế nào?

Mặc dù sở hữu nhiều loại chất liệu có thể được sử dụng làm phông bạt. Nhưng Hiflex lại là chất liệu được tin dùng nhiều nhất và được áp dụng cho hầu hết các mẫu phông bạt trên thị trường hiện nay. 

Ưu điểm của kỹ thuật in Hiflex:

 • Bạt Hiflex có giá thành rẻ phù hợp để in với những sự kiện quy mô lớn, cần dùng phông bạt với diện tích rộng. So với các mẫu khác trên thị trường thì chất liệu này có thể gọi là đứng đầu về giá thành.
 • Độ bền cao: có sức kháng lại thời tiết nắng mưa khá tốt, đặc trưng của khí hậu Việt Nam là nóng ẩm vì vậy cần thiết phải có một chất liệu bền bỉ. Hiflex có thể được sử dụng từ 6 – 12 tháng mà không gặp tình trạng phai màu in. 
 • Chất liệu sử dụng trong nhiều mục đích: nếu bạn có nhiều nhu cầu về việc in phông bạt sử dụng cho sự kiện, quảng cáo, sinh nhật, đám cưới… thì Hiflex là loại chất liệu phù hợp. Chúng có thể được dùng để làm băng rôn, backdrop hay cả biển hộp quảng cáo…

Một số phông bạt phổ biến

1. Phông bạt quảng cáo

Phông bạt quảng cáo được dùng nhiều trong các chiến dịch Marketing đặc biệt là hình thức Marketing tại điểm bán. Kích thước phổ biến cho loại phông bạt này còn tuỳ thuộc vào nhu cầu và vật liệu để đính phông bạt. Những doanh nghiệp hoặc người làm Marketing thường sử dụng loại phông bạt này nhằm mục đích truyền thông đến khách hàng về sản phẩm, thông điệp hoặc hình ảnh thương hiệu.

Thông thường, khi in phông bạt quảng cáo người ta hay sử dụng kích thước tiêu chuẩn là 3 x 2m hoặc 5 x 3m và có thể luân phiên thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu. 

2. Phông bạt sự kiện

Như chính tên gọi của phông bạt này, chúng được dùng trong các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Đó có thể là tiệc khai trương, lễ tết, tiệc mừng thành lập công ty… Những doanh nghiệp thường sử dụng kích cỡ lớn là 5x3m hoặc 4x 2.25 m để in phông bạt loại này. Chất liệu phù hợp nhất để dùng vẫn là bạt hiflex vừa bền bỉ lại vừa tiết kiệm chi phí.

3. Phông bạt tất niên

Các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ khi tổ chức tiệc tất niên thường sẽ in phông bạt để trang trí. Kích thước in phông bạt tất niên tương đối lớn, tương đương với kích cỡ sân khẩu. Bạn có thể chọn kích thước từ 5 x 3.5m hoặc 4x 2.5 m. Ngoài ra, kích thước cũng phụ thuộc phần lớn vào địa điểm diễn ra sự kiện. Bạn có thể tham khảo kích thước rõ ràng trước khi tiến hành in phông bạt.

Mục đích sử dụng phông bạt

4. Phông bạt đám cưới

Nhu cầu in phông bạt trong đám cưới ngày càng nhiều với giá thành rẻ. Phông bạt giúp đám cưới trông nhộn nhịp và bắt mắt hơn rất nhiều. Kích thước của phông bạt đám cưới bao gồm: 4m x 2,5m; 3 x 4m; 2,2 x 2,8m

5. Phông bạt sinh nhật

Nhằm tăng mức độ hoành tráng và long trọng cho bữa tiệc sinh nhật bạn có thể tìm in phông bạt với hình ảnh, thiết kế tuỳ thích. Kích thước phông bạt sinh nhật thường được in là 1,5 x 2,5 m thích hợp cho các bữa tiệc với quy mô vừa phải. Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động thay đổi kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu.

Quy trình in phông bạt tại Hà Phương

 • Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu in phông bạt của khách hàng
 • Bước 2: Chốt file thiết kế, lựa chọn kích thước và chất liệu
 • Bước 3: Tiến hành in phông bạt 
 • Bước 4: Kiểm tra thành phẩm
 • Bước 5: Giao hàng và thanh toán

Báo giá in phông bạt tại Hà Phương

 

Tại sao in phông bạt tại Hà Phương có thể lấy ngay?

Hà Phương tự hào là xưởng in với nhiều máy móc hiện đại được nhập khẩu trong năm 2022 để phục vụ khách hàng. Nhờ vào việc sở hữu nhiều máy in nên khách hàng có thể an tâm in với thời gian tiết kiệm, phòng ngừa những trường hợp cần thiết!

In phông bạt tại Hà Phương với chất liệu cao cấp cùng mức giá thành phù hợp, đảm bảo bạn sẽ nhận về thành phẩm cực kỳ ưng ý. Gọi ngay cho Hà Phương qua số  hotline 0981.081.786 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

 


Đánh giá
TƯ VẤN BÁO GIÁ
Dịch vụ in ấn khác
0982.152.766

Đang có 8 người chờ báo giá