In Tờ Rơi - In Tờ Gấp


In Tờ Rơi - In Tờ Gấp

IN TỜ RƠI

Để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp bạn tới khách hàng, ngoài các phương thức quảng cáo bạn vẫn đang sử dụng thì hình thức in tờ rơi giá rẻ để tiếp cận trực tiếp tới khách hàng là 1 trong những phương thức tối ưu giúp doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường, in sâu trong tiềm thức khách hàng nhanh và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, điều bạn quan tâm hiện tại chính là có quá nhiều cơ sở in ấn với lời mời gọi hấp dẫn khiến bạn không biết chất lượng sản phẩm như thế nào và có đạt được đúng yêu cầu mà bạn mong muốn hay không?

Thực tế, để tìm 1 cơ sở in ấn không hề khó nhưng để sản phẩm bạn cầm trên tay hài lòng về chất lượng cũng như truyền tải thông tin đến khách hàng tối ưu nhất lại là điều không hề đơn giản; do đó, chọn lấy 1 cơ sở in ấn uy tín là điều hoàn toàn cần thiết và nên làm.
 


In Hà Phương tự hào là doanh nghiệp in ấn được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ; đặc biệt tại in Hà Phương đã và đang áp dụng nhiều kỹ thuật in ấn hiện đại và đáp ứng tối đa được nhu cầu của khách hàng, điển hình phải kể đến gồm có:

 • Sử dụng công nghệ in OFFSET hiện đại 4 màu 2 mặt mang tới chất lượng hình ảnh sắc nét

 • Đa dạng về giấy in để phù hợp nhất tới từng loại in ấn mà khách hàng cần

 • Sử dụng nhiều phương thức in ấn như in nhanh hoặc in OFFSET để ngay cả khi khách hàng cần gấp sản phẩm vẫn đạt chất lượng tốt nhất, kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng

  - Hiện nay, hình thức quảng cáo sản phẩm, dịch vụ thiết kế tờ rơi ấn tượng đã trở nên vô cùng phổ biến. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ thị trường, hàng loạt những đơn vị nhận cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn tờ rơi ra đời và hoạt động, giới thiệu tới khách hàng những mẫu thiết kế đa dạng và vô cùng bắt mắt. Giữa hàng trăm ngàn những sự lựa chọn như vậy, làm sao để chúng ta có thể đánh giá được đâu mới là nhà cung cấp mà ta đang tìm kiếm và sản phẩm của họ sẽ thực sự mang lại hiệu quả cho sự quảng bá lần này?

  Trong những sự kiện Tết 2019, cửa hàng cần đẩy mạnh truyền thông quảng bá để thu hút khách hàng đến với sự kiện. Có nhiều cách thức để triển khai truyền thông cho buổi lễ khai trương như in tờ rơi khuyến mãi Tết 2018 là cần thiết.


   


 

 • Những mẫu in tờ rơi khuyến mãi Tết 2019 có chức năng phải gây được sự chú ý, tò mò cho người xem ngay từ những giây đầu tiên cầm vào và đọc lướt. Sau khi gây chú ý bằng sự ấn tượng, tờ rơi phải giúp cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện cần quảng cáo. Tờ rơi của bạn không chỉ phải đảm bảo chất lượng mà còn phải tạo được sự ấn tượng đặc biệt. Chú ý cách bố trí in tờ rơi khuyến mãi Tết 2018 và lựa chọn phông chữ sao cho phù hợp.Tờ rơi dành cho các sự kiện Tết cần thể hiện được các yếu tố như:

  - Ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ nội dung cơ bản nhất, tập trung vào trọng tâm.

  - Phải phù hợp với những đặc điểm đã nghiên cứu về khách hàng mục tiêu.

  - Tính chất khơi gợi cảm xúc Tết và mùa xuân.
  Sẽ tùy vào nhu cầu cụ thể của từng đối tượng khách hàng và từng sản phẩm mà in tờ rơi sẽ được cán nilon hay sử dụng giấy in có độ bền cao nhằm tiết kiệm tối đa chi phí tới khách hàng nhất.

--------------------------------------------------------
  GIÁ RẺ NHẤT do in trực tiếp tại xưỏng của công ty

 Đội ngũ thiết kế tận tình

 Công nghệ In OFFSET tiêu chuẩn, đảm báo hình ảnh chân thực và sắc nét

 Hơn 8 năm kinh nghiệm in ấn.

 Hệ thống Nhà xưởng, máy móc hiện đại, đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm.

 Báo giá nhanh nhất, luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

 Đảm bảo đúng tiến độ sản xuất.

 Giao bản in TEST trước khi in ấn chính thức 

 Miễn phí vận chuyển hàng hóa với đơn hàng trên 500.000đ 
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Với nhiều năm kinh nghiệm in ấn và thiết kế , cùng hệ thông nhà xưởng sản xuất trên dây truyền hiện đại chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩmhài lòng nhất. 

Công ty TNHH MTV In Công Nghiệp Hà Phương
Trụ sở chính: số 3 ngõ 92 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Giờ làm việc: Sáng: 8h00 – 12h00 | Chiều: 13h30 – 18h00
Email: inhaphuong15@gmail.com
HOTLINE: 0982.152.766      Đặt hàng: 02462.971.886
KD: 0982.152.766 / 024.665.69.666 / 0965.690.189 /

Gửi yêu cầu đặt hàng


Giao hàng Giao hàng tận nơi

Dịch vụ liên quan

0982.152.766